0

THUỐC ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT - Zirkulin Zuckerstoffwechsel

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
240.000₫
Tình trạng: Xin liên hệ
Gọi điện để được tư vấn: 0938 790 660 - 0938 060 456
Chấp nhận thanh toán bằng: Messishop Messishop Messishop

💫💫 THUỐC ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT Zirkulin Zuckerstoffwechsel chiết xuất tinh bột quế / Xuất xứ Đức.

👉 Mỗi viên thuốc ổn định đường huyết Zirkulin Zuckerstoffwechsel chứa kẽm và crom, cũng như các vitamin của nhóm B. Những vi chất dinh dưỡng này góp phần quan trọng vào quá trình chuyển hóa đường bình thường trong cơ thể
➡️ Theo kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Richard A. Anderson thuộc Trung tâm nghiên cứu Dinh dưỡng Beltsville, Maryland (Mỹ), việc dùng một lượng quế nhỏ mỗi ngày có thể giúp bệnh nhân tiểu đường ngăn ngừa các biến chứng. Nó còn làm trì hoãn thời điểm khởi phát bệnh ở những người có nguy cơ cao.
➡️ Nếu bệnh nhân tiểu đường bổ sung vào bữa ăn 1 gram quế liên tục trong 40 ngày, thì lượng đường máu, các chất mỡ máu và cholesterol sẽ giảm đáng kể. Đây là phát hiện mới nhất của các nhà khoa học Mỹ.
➡️ Bệnh tiểu đường type 2 xuất hiện (khi cơ thể mất đi sự nhạy cảm với insulin – một hoóc môn giúp chuyển hóa đường từ thức ăn thành năng lượng cho cơ thể). Khi cơ thể mất đi Insulin, hậu quả là lượng đường, hoặc glucose, đọng lại trong máu ở mức cao, khiến người bệnh mệt mỏi và mờ mắt. Sau một thời gian, lượng glucose thừa sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, suy thận và mù lòa.
➡️ Nhiều nghiên cứu trước đây cũng khẳng định rằng một vài chất trong quế có thể giúp các tế bào chất béo nhận dạng và phản ứng tốt với insulin. Trong các thí nghiệm động vật, loại thảo mộc cay này làm tăng chuyển hóa glucose lên gấp 20 lần..

➡️ Hướng dẫn sử dụng:
– Uống 2 lần sau ăn, mỗi lần 1 viên vào 2 bữa chính trong ngày.

### Giá: 240K/ 1 hộp (60v)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục