0
DAO BẾP - CÁI GÌ CẮT CŨNG ĐƯỢC, CỰC SẮT BÉN
VÀ ĐẶC BIỆT KHÔNG BAO GIỜ PHẢI MÀI
🇨🇭🇨🇭🇨🇭Dao Victorinox - SX tại Thụy sỹ

Phải gọi đây là con dao thần thánh vì cắt gì cũng ngọt lịm bởi độ sắc bén - Swiss Made.

🔪 Dao Victorinox bổ hoa quả, cắt bánh mì, kể cả sushi cũng chuẩn luôn , cái gì cũng cắt được đặc biệt ko bao giờ phải mài 

🔪 Victorinox là thương hiệu uy tín chuyên về dụng cụ đa năng, dao bếp, dụng cụ làm bếp, làm nail....

🔪 Victorinox - niềm tự hào của Thụy Sĩ - một thương hiệu nổi tiếng, có truyền thống hơn 100 năm, dẫn đầu kỹ nghệ sản xuất dao bếp, luôn được các đầu bếp nổi tiếng thế giới ưa chuộng, chuyên dùng.

🔪 Một con dao Victorinox được sản xuất qua 11 công đoạn và kéo dài trong 7 ngày. Từ thép tấm, các nghệ nhân cắt bằng máy để định hình rồi đem vô lò rèn mài cho các cạnh thẳng, sau đó mài lưỡi bén, đánh bóng, in logo công ty, vô cán, hoàn chỉnh... Trong đó, khâu rèn là quan trọng nhất, được đúc kết từ hàng trăm năm kinh nghiệm giống như của những người thợ rèn có bí quyết luyện thép, rèn kiếm cho các vị vua hay những võ sĩ samurai Nhật Bản ngày xưa.

🔪 Đối với sản phẩm Victorinox, từ mũi dao, lưỡi dao, cán dao đều được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết để phục vụ tốt nhất theo công năng của người sử dụng. Cán dao được làm bằng nhựa diệt khuẩn Microban; được thiết kế chắc chắn để bảo đảm an toàn và độ vững khi sử dụng.

🔪 Khi dùng dao Victoinox bạn sẽ không bao giờ phải dùng đến đá mài dao, vì độ sắc bén của dao siêu bền.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục