0

MESSI SHOP – Hàng Xách Tay Đức Chính Chủ 100%

Vì sao ngày nay Người dân Việt Nam tin dùng và ưa chuộng sản phẩm xuất xứ Đức hơn những nước khác?

Đức là nền kinh tế đứng thứ tư thế giới, đứng số 1 tại Châu Âu trong số 29 nước liên minh Châu Âu (EU). Và theo kết quả nghiên cứu thị trường của Statista chỉ ra rằng:

“ĐỨC LÀ QUỐC GIA ĐƯỢC TÍNH NHIỆM SỐ 1 THẾ GIỚI VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM”

Sản phẩm nước này được đánh giá cao nhất thế giới về chất lượng. Kết quả này như một lời khẳng định cho uy tín và sự đảm bảo của “hàng Đức”

Người Đức luôn trân trọng những lợi ích lâu dài của Đất nước mình và thực hiện nhiệm vụ phải đảm bảo đạo đức nghề nghiệp. Sản phẩm họ tạo ra đều hướng đến sức khỏe, chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Cụm từ “Made in Germany” in trên mỗi sản phẩm là niềm tự hào mang tên “thương hiệu quốc gia”. Và từ những năm 90 của thế kỷ 19, đã trở thành một biểu tượng mạnh cho khái niệm uy tín và chất lượng.

Tôi tên Trinh Le, may mắn được sinh sống và định cư tại Đức. Vì là người con Việt Nam xa xứ, định cư tại Đức và rất mong muốn mang sản phẩm thương Hiệu số 1 của Đức đem đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Chính vì vậy, tôi cùng với 3 chị em gái tại VN thành lập Shop bán hàng với tên gọi:

"MESSI SHOP - Hàng xách tay Đức Chính Chủ 100%", với tiêu chí "Hàng Xách Tay nhưng giá thì VND phù hợp với người tiêu dùng''. Chúng tôi mong muốn mang đa dạng sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến với người Việt. Bên cạnh đó, phần nào đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình và bản thân của quý Anh Chị Em.

Phạm vi cung cấp của Shop bao gồm:

+ Sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp;

+ Hàng gia dụng bếp;

+ Đồ dùng tiện ích gia đình / cá nhân;

+ Vitamin và Thực Phẩm Chức Năng;

Ngoài ra, Shop còn cung cấp SỈ & LẺ trên toàn quốc cho cá nhân hay cơ sở kinh doanh nhỏ. Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách với số lượng lớn.

Cần thêm thông tin, vui lòng liên lạc trực tiếp với Shop:

MESSI SHOP – Hàng Xách Tay Đức Chính Chủ 100%

AD: Số 35 Hoa Lan, Phú Nhuận, Tp. HCM

TEL_ VN: ‪0938 790 660 (Ms Trân) – ‪0938 060 456 (Ms Mai)

TEL_ Đức: ‪+49 0151 6148 36 36 (Ms Trinh)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục