0

NHUỘM TÓC ĐỨC - KHÔNG HÔI và XƠ TÓC

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
280.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0938 790 660 - 0938 060 456
Chấp nhận thanh toán bằng: Messishop Messishop Messishop

💇‍♀️👩🏻‍🦰🧑‍🦰Anh chị nào muốn nhuộm tóc mà sợ hỏng tóc, sợ tóc sơ xác thì về với đội của em nhé. Mùi thơm xịn mịn và sang lắm nhé.  Lên màu chuẩn và cực bóng tóc nha!
✅✅Thuốc nhuộm tóc Schwarzkopf Diadem -  Đức. 
✅Thuốc nhuộm tóc Schwarzkopf dòng Diadem bao gồm:
+ 1 lọ dung dịch (để bạn trộn với tuýp gel màu)
+ 1 tuýp gel màu
+ 1 gói ủ xả
+ 1 tờ hướng dẫn sử dụng
+ 1 đôi găng tay


Cách dùng dưới nhé 😜😜😜👇👇👇

💡 Hướng dẫn cách pha hỗn hợp thuốc nhuộm cho dòng Schwarzkopf 
📎 Bước 1: Sử dụng bao tay (có sẵn trong hộp, được nhét trong cuốn hướng dẫn). Và lưu ý là tóc bạn phải trong tình trạng khô (không gội đầu trước).
📎 Bước 2: Mở nắp chai to nhất, chai dung dịch trong hộp ra. Tiếp đến là mở nắp tuýp kem màu ra (tuýp có tên Color Crème) bằng cách dùng phần nhọn trên đỉnh nắp xoáy vào trong miệng tuýp đã được niêm phong. Nhấn toàn bộ phần kem có trong tuýp vào trong chai to nhất.
📎 Bước 3: Đóng nắp chai to nhất lại và bắt đầu lắc mạnh cho đến khi cho đến khi tất cả mọi thứ là hoàn toàn trộn lẫn vào nhau tạo thành một hỗn hợp kem mịn. Sau đó, mở đầu nhỏ của chai to nhất (lưu ý phần nắp nhỏ nằm phía trên) và bắt đầu nhuộm.
📎 Bước 4: Thoa toàn bộ lớp kem mịn này lên tóc bạn, bạn càng thoa kĩ bao nhiêu thì màu tóc sẽ càng đều bấy nhiêu. Tốt hơn là chia thành những vùng nhỏ và thoa kĩ hết vùng này xong mới sang vùng khác. Các bạn lưu ý rằng khi nhuộm tóc, phần chân tóc rất quan trọng, các bạn phải nhuộm kĩ từ phần chân tóc trở xuống và cứ thế lan ra đến hết đầu. Giữ khoảng 30-35 phút.
📎 Bước 5: Sau đó bạn có thể đi xả tóc (tốt hơn nên sử dụng nước ấm), xả cho đến khi nước trong. Nên nhớ là chỉ xả sạch với nước thôi nhé, đừng gội với dầu gội đầu. Xong lau sơ đầu và dùng gói còn lại trong hộp - dầu dưỡng tóc (gói Conditioner có trong hộp) – sử dụng như dầu xả, massage đầu, để khoảng 2 phút thì xả lại thật sạch với nước.
P.s:
* Các bạn có thể tự nhuộm rất đơn giản theo hướng dẫn sử dụng
* Hoặc đem thuốc ra salon (chỉ mất tiền công họ làm).

- có 3 màu: nâu sậm (nâu đen),  nâu nhạt và nâu hạt dẻ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục