0

VỚ HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
700.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0938 790 660 - 0938 060 456
Chấp nhận thanh toán bằng: Messishop Messishop Messishop

❤️❤️GIÃN TĨNH MẠCH - Bệnh này thường gặp ở phụ nữ, những người làm nghề nghiệp đặc thù đứng lâu như giáo viên, nhân viên phục vụ hay công việc mang vác nặng. Do các van tĩnh mạch bị yếu đi trong qua trình đưa máu trở ngược về tim, làm máu bị ứng đọng không lưu thông và tay / chân có cảm giác nặng nề sau khi đứng hoặc ngồi lâu, các tĩnh mạch xanh và phình dọc theo đùi, đầu gối hoặc mắt cá. Nếu không kịp thời điều trị sớm, căn bệnh này dẫn đến thay đổi màu da, da mỏng hơn, nhiễm trùng mô mềm và  viêm tắc tĩnh mạch.

❌❌VỚ HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH thúc đẩy lưu thông máu giúp giảm mệt mỏi, đau nhức, giảm mệt mỏi cho đôi chân và chống sưng phù. Lý tưởng để điều trị chứng suy giãn tĩnh mạch và tĩnh mạch mạng nhện, hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường, các chuyến bay dài. 
❌❌VỚ HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH với mức độ nén thoải mái, an toàn và hoàn hảo để sử dụng sau phẫu thuật. Độ thoáng khí tốt với cảm giác mềm mại cho cảm giác thoải mái cả ngày.

- Có 2 loại 

🔱🔱 loại vớ dài với gót và xuống bàn chân. 2 màu đen và da. Tùy theo cân nặng và chiều cao chọn size theo bảng đính kèm.  8️⃣5️⃣0️⃣/1 đôi

🔱🔱 Loại vớ từ bắp chân xuống mắt cá chân. Phù hợp dùng cho Nam và Nữ. 2 màu đen và da. Có các kích cỡ khác nhau theo bảng lựa chọn đính kèm. 7️⃣0️⃣0️⃣/ 1 đôi

#vớchốnggiãntĩnhmạch
#vớytếhổtrợsuygiãntĩnhmạch
#trinhlegermany
#messishophangduc
#wowhangduc.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục