0

DOPPEL HERZ - VIÊN UỐNG BỔ SUNG MAGNESIUM 400

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
190.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0938 790 660 - 0938 060 456
Chấp nhận thanh toán bằng: Messishop Messishop Messishop

VIÊN UỐNG BỔ SUNG MAGNESIUM 400, B1, B6, B12 + Folat - Hãng Doppel HERZ (30v)

🍄Magnesium hòa hợp cùng với B1,B6, B12 và Sắt, giúp kháng thể trong người tốt hơn. Sự hòa hợp B12 cùng với sắt rất tốt cho hệ thần kinh, ngăn ngừa lão hóa, bệnh hay quên ở người lớn tuổi.
🍄Magnesium giúp cho cơ bắp không bị chuột rút, giảm stress, điều hòa các hoạt động của thần kinh và hệ cơ. Thiếu magie sẽ bị đau đầu, co cứng cơ, rối loạn các hoạt động cơ. Magie còn được dùng để chống đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt, chống táo bón... Sự có mặt của magie cần thiết cho sự chuyển hóa của canxi, photpho, natri, kali ( và 1 số vitamin nhóm 😎. Vì vậy magie giúp cho hệ xương, răng khỏe mạnh, ngăn không cho canxi lắng đọng thành sỏi thận, sỏi mật, gai cột sống. Magie góp phần quan trọng trong việc chuyển hóa glucid, lipid thành năng lượng. Do đó giúp chống mệt mỏi, suy nhược và ngày nay được dùng làm tác nhân chống tiểu đường, béo phì
🍄.Vitamin B1: còn gọi là thiamine ( dưỡng chất năng lượng) có vai trò quan trọng trong việc duy trì các hoạt động tương tác của tế bào trong cơ thể , nhất là việc sản xuất năng lượn.
🍄Vitamin B6: giúp chuyển hóa protein trong cơ thể và là hợp chất quan trongjcho việc tạo hemoglobin ( huyết sắc tố, chất tạo nên màu đỏ của hồng cầu), !áu cho cơ thể.
🍄Vitamin B12: Tăng cường sức đề kháng cho tế bào máu và tế bào thần kinh. Thiếu hụt vitaminB12 có thể gây bệnh thiếu máu, ảnh hưởng đến quá trình phát triển hệ thần kinh
🍄.Folat ( sắt): Giúp tái tạo tế bào máu và giúp tế bào máu phát triển. Giúp phụ nữ mang thai giảm thiểu bệnh khuyết tật ống thần kinh, để trẻ phát triển cột sống và não hoàn hảo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục