0

KEM NHÃ NẮNG SUNDANCE CỦA ĐỨC

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
160.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Xin liên hệ
Kích thước
Gọi điện để được tư vấn: 0938 790 660 - 0938 060 456
Chấp nhận thanh toán bằng: Messishop Messishop Messishop

❌❌SUNDANCE KEM NHÃ NẮNG - cho cả gia đình nam/ nữ và trẻ em - EM NÀY VÀ KEM CHỐNG NẮNG LÀ BỘ ĐÔI CỦA MỌI LOẠI NẮNG NÓNG TRÊN THẾ GIAN LUÔN!

❤️❤️Măc dù có dùng chống nắng nhưng việc chống nắng không thường xuyên hay không liên lục cứ sau 4 tiếng lại thoa chống nắng (mỗi khi đi chơi hay đi biển)...thì da vẫn bị cháy nắng nhé cả nhà ơi.

👉 Sản phẩm dành cho cả mặt hay body sau khi ra ngoài nắng
👉 Làm lạnh da tức thời, dưỡng ẩm và cung cấp độ ẩm cho da, mùi hương dễ chịu
👉 GIÚP LÀN DA TRÁNH XA KHỎI VIỆC BỊ CHÁY NẮNG với công thức dầu hạt bơ giúp bảo vệ sự đàn hồi cho da, dưỡng da mềm mại và mượt mà sau đi nắng.
👉 Nuôi dưỡng, siêu cấp ẩm và làm mát cho làn da đang SOS với tinh chất lô hội

1️⃣ Đối với kem và xịt nhã nắng. Sau khi đi nắng về, lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa/ xịt lên vùng da bạn muốn, có thể thoa lại sau vài giờ nếu da bị cháy nắng, điều này giúp da hồi phục nhanh hơn.

2️⃣ Loai nhã nắng cấp tốc cho mặt tuýt 50ml dùng Sos cho mặt sau khi đi nắng hoặc có thể dùng làm mặt nạ qua đêm trong thời gian da bị cháy nắng giúp da nhanh hồi phục 

3️⃣ Loại Maske mặt nạ đắp mặt 1 set 2 cái. Mỗi cái dùng 1 -2 lần. Đắp lên mặt sau khi đi nắng về, matxa để trong 15 phút, sau 15 phút matxa hết vùng kem trên mặt 1 lần nữa để phục hồi da nhanh hơn. Chú ý ko rửa lại với nước.
- Maske mặt nạ nhã nắng có 2 mùi hương 
+ Maske hương lô hội
+ Maske bản giới hạn hương trái cây nhiệt đới.

❤️❤️ Bạn không phải lo lắng điều gì nữa khi mang theo bên mình em này, hương thơm dịu nhẹ quyến rũ, chất kem mát lạnh rất phù hợp sử dụng trong mùa hè oi bức

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục