0

MÁY CHẢI ÉP DUỖI TÓC THẲNG 2in1 Micropure

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
1.600.000₫
Tình trạng: Xin liên hệ
Gọi điện để được tư vấn: 0938 790 660 - 0938 060 456
Chấp nhận thanh toán bằng: Messishop Messishop Messishop

🍃🍃BÀN CHẢI DUỖI TÓC MiroPure 2 trong 1 - Vừa chải với lược và ép tóc thẳng với công nghệ IONIC được phát triển để mang lại mái tóc mềm, sáng bóng, thẳng và khỏe mạnh trong vài phút. 

♥️♥️Mình đang sử dụng thấy quá ưng ý nên giới thiệu các bạn nữ. Một lần vào tiệm salon tóc bên Đức thì thấy họ dùng bàn chải hiệu này vừa chải duỗi, tạo độ cong đuôi và đặc biệt bàn chải đi vào da đầu nhẹ nhàng, ko đau, ko sử dụng dầu dưỡng tóc nhưng nhìn tóc rất bóng và mượt. Thế là mình xin cái hiệu và mua về dùng😊. Trước đó có xài hiệu silvercest nhưng thấy rất nặng đầu, hay gãy tóc và độ nóng chỉ đến 180 độ

🔸Bàn chải duỗi tóc MiroPure không làm lãng phí thời gian, không đốt tóc, không đau, không tổn thương da đầu & tay và không cần ngồi mệt mỏi trong tiệm tóc. 

🔸Bạn nào vẫn còn gặp rắc rối bởi tóc khô và hư tổn? Bàn chải duỗi tóc MiroPure giúp bạn ngay lập tức! Bạn có thể có được kiểu tóc thẳng bất cứ nơi nào bạn muốn mỗi ngày hoặc tạo cong phần đuôi tóc nhanh gọn lẹ trong tích tắc. 

🔸Thích hợp cho tóc dày, mỏng, lượn sóng, xoăn. Làm đẹp gợi cảm mỗi ngày và vô cùng tiết kiệm và tóc không hư tổn giống như máy ép tóc thông thường trước đây. 

🔸Bàn chải MiroPure cũng phù hợp cho nam giới với mái trên dài cần làm thẳng hay tạo độ cong phần đuôi và có thể được sử dụng để làm mượt râu nhanh chóng và dễ dàng.

➡️Thông số sử dụng:

✔️Bàn chải duỗi Miropure có 16 độ khác nhau từ 80°C đến 230°C, rất lý tưởng và phù hợp cho tất cả các loại tóc: mỏng, dày, lượn sóng hoặc xoăn.

✔️Máy có khóa nhiệt tự động tắt máy: 60 phút

✔️Thời gian khởi động máy nóng : 25 giây. Rất tiết kiệm điện

✔️Dây xoay 360°C

✔️Điện áp: 240 V.

✔️Sử dụng vô cùng đơn giản bằng cách nhắn nút on/off và điều chỉnh nhiệt độ lên +/ xuống- theo ý muốn

✔️Hàng xách tay mua tại Đức

➡️Phạm vi giao hàng:

1 x bàn chải duỗi tóc MiroPure

1 x găng tay chịu nhiệt

1 x hướng dẫn sử dụng

1 x túi đựng máy kèm theo

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục