0

THUỐC GOUT (Gút) - MOMTMORENCY CHERRY

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
620.000₫
Tình trạng: Xin liên hệ
Gọi điện để được tư vấn: 0938 790 660 - 0938 060 456
Chấp nhận thanh toán bằng: Messishop Messishop Messishop

VIÊN UỐNG ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT (còn gọi GÚT) HIỆU QUẢ từ thành phần thiên nhiên "Quả anh đào chua Montmorency"

🔸GOUT là 1 loại viêm khớp gây ra bởi nồng độ acid urid tăng. Acid Urid là sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa Purine. Thực phẩm giàu Purin góp phần vào sản xuất Acid Urid trong cơ thể. Những thực phẩm này bao gồm thịt bò, thịt nội tạng (như gan, thận, tim,.. ), tôm, tôm hùm, sò, 1 số loại cá biển (cá ngừ, cá mồi, cá nục,...). Khi lượng axit uric trong máu được tích tụ qua thời gian, nồng độ này quá cao, những tinh thể này tập trung lại ở khớp và các mô gây viêm, sưng và đau đớn cho bệnh nhân.

🔸Viên uống Montmonery Cherry (3000mg) chứa 100% chiết xuất quả anh đào chua Montmorency tự nhiên, đông khô cho hàm lượng dinh dưỡng tối đa và không có chất bảo quản.

🔸Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chúng có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ, nó thúc đẩy chức năng khớp khỏe mạnh, giúp nồng độ axit uric trở về bình thường, hệ thống tim mạch khỏe mạnh, giúp ngủ ngon và sâu, giúp tái tạo sức mạnh cơ bắp.

🤔🤔Viên Montmonery Cherry dành cho ai uống:

✔️Viên nang đã được nhiều vận động viên sử dụng để tái tạo nhanh chóng, giảm đau nhức cơ bắp, cải thiện giấc ngủ và tăng hiệu suất thể thao.

✔️ Những lợi ích sức khỏe của quả anh đào Chua dành cho bệnh viêm khớp cũng đã được xác nhận bởi những người bị viêm khớp và đã báo cáo kết quả tích cực sau lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này. Bằng chứng gần 800 người đã sử dụng và đánh giá hiệu quả mang lại.

- Ngày uống 3v với nhiều nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messishop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục